The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว ภาค 3 มาสเตอร์ HD

The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift

เรื่องย่อ The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว ภาค 3 มาสเตอร์ HD

เรื่องย่อ The Fast and the Furious 3 Tokyo Drif ขอต้อนรับสู่สมัยของพวกวัยรุ่นนอกคอกที่ดำเนินชีวิตอยู่ในโลกของการซิ่งบนทางหลวง เป็นการรุกไปสู่โลกที่การซิ่งรถยนต์ที่ถูกปิดหลบซ่อนไว้ของนครเมืองโตเกียว ที่ซึ่งเทรนด์ปัจจุบันที่เกิดจากประเทศญี่ปุ่นกำลังเข้าครอบครองโลก โน่นเป็นการซิ่งที่เรียกว่า “ดริฟต์” รถยนต์แรง หญิงงามสุดน่ามองในพรมแดนต้องห้าม และก็การซิ่งดริฟต์ที่แปลงเป็นหัวใจของส่วนประกอบอันพอดีนี้ สไตล์การซิ่งที่สุดเด่นของประเทศญี่ปุ่นได้สร้างนักซิ่งรูปแบบใหม่ที่จะต้องใช้เคล็ดลับผสมไปกับความเร็วแบบท้าทายความตาย ที่ซึ่งการควบคุมในโลกที่ไม่มีสิ่งใดควบคุมได้เป็นสิ่งจำเป็นมากกว่าการเข้าเส้นชัย

แม้การออกไปซิ่งรถยนต์ตามทางหลวงจะเป็นวิถีทางหลบซ่อนให้พ้นจากบ้านที่ไม่มีความสำราญรวมทั้งโลกอันสุดหยาบบริเวณตัวสำหรับชายหนุ่มนอกคอกที่ชื่อ ฌอน บอสเวลล์ แม้กระนั้นการเข้าไปเกี่ยวกับการซิ่งทำให้เขาไม่เป็นที่พึงพอใจของเหล่าข้าราชการประเทศชาติ ภายหลังจากอุบัติเหตุรวมทั้งเพื่อเลี่ยงการจะต้องไปทานข้าวแดงในเรือนจำ ฌอนก็เลยถูกส่งตัวไปให้อยู่กับบิดาที่ห่างเหินของเขาที่เป็นทหารประจำการอยู่ในเมืองโตเกียว ฌอนที่แปลงเป็นไกจิน (พวกคนภายนอก) อย่างเป็นทางการ คิดว่าเขายิ่งถูกขัดขวางในดินแดนที่ขนบธรรมเนียมประเพณีและก็ความมีเกียรติแบบต่างบ้านต่างเมือง แต่ว่าภายหลังจาก ทวิงกี้ เพื่อนสนิทคนอเมริกันของเขา เสนอแนะให้เขารู้จักกับโลกใต้ดินของการซิ่งดริฟต์ ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลระหว่างความเร็วรวมทั้งการเลื้อยซิ่งไปตามทางโค้งรวมทั้งทางวกไปวนมาที่ทำ ให้หัวใจหยุดเต้นเอาได้อย่างไม่ยากเย็นฌอนกำเนิดชอบใจและก็พาตนเองมาเผชิญกับปัญหาอีกเหมือนปกติ การซิ่งเพื่อความมันแบบเดิมถูกแทนที่ด้วยแบบอย่างการซิ่งแบบใหม่ ซึ่งเหมาะดีทีเดียวกับนิสัยหัวดื้อของฌอน

ตัวอย่างหนัง The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว ภาค 3 มาสเตอร์ HD

The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว ภาค 3 มาสเตอร์ HD ดูเต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ดูหนังไหม่

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ @ufa88v3

เลือกชมหมวดหมู่ อื่นๆ
  • All
  • สยองขวัญ
  • หนังดราม่า
  • หนังตลก
  • หนังแอคชั่น
  • หนังโรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า